skip to Main Content
Menu

Tác phẩm “Interloop Escalator – Thang cuốn lặp” tại ga Wynyard 

Một tác phẩm nghệ thuật thang cuốn lấy cảm hứng từ di sản thang cuốn bằng gỗ mang tính biểu tượng mới mang tên “Interloop” của Chris Fox đã được giới thiệu tại lối vào Yor Street của ga Wynyard ở Syndey, Úc. Việc cài đặt công bố kết hợp 244 bậc thang và 4 khung từ các thang cuốn bằng gỗ lịch sử.

“Cùng với việc các thang cuốn hiện đại mới được đưa vào sử dụng tại ga Wynyard an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và giảm chi phí bảo trì, quan trọng hơn chúng ta cũng phải thừa nhận tính biểu tượng của các di sản Railway House và hành lang York Street. Chúng được coi như những đại diện cuối cùng của thang cuốn bằng gỗ trên thế giới, ” bà Prendergast nói.

Tác phẩm này đánh dấu sự chính thức trở lại của ga Wynyard sau thời gian nâng cấp bao gồm mở rộng phòng chờ, tăng sức chứa lên 150.000 người mỗi ngày, cải thiện khả năng tiếp cận với thang máy và thang cuốn mới, bao gồm cơ sở vật chất và tiện nghi.

Phía sau hậu trường nhìn vào việc nâng cấp trạm Wynyard có liên quan đến việc thay thế thang cuốn bằng gỗ tại lối vào York Street.

Tìm đọc thêm các bài viết hay về thang máy tại đây!

Nguồn: elevatortoday.com

Back To Top