skip to Main Content
Menu

Quảng cáo động trên cửa thang máy – Tại sao không?

 

Việc di chuyển bằng thang máy đang ngày càng trở nên nhàm chán. Lưu lượng di chuyển ngày càng đông khiến thời gian chờ đợi thang trở nên dài và mệt mỏi. Từ thực tế đó, các nhà sáng chế người Đức đã sáng tạo ra một hình thức quảng cáo mới tại cửa thang máy.

Thang máy Schindler gần đây đã giới thiệu một giải pháp quảng cáo mới cho cửa thang máy. Một máy chiếu với khoảng cách chiếu hình ảnh ngắn có khả năng hoạt động trong ánh sáng ban ngày được đặt phía trên cửa thang máy. Chúng sẽ được kết nối với CUBE – một hệ quản lý vận hành chung của nhà điều hành. Mục đích chính của hệ thống này là biến các hình ảnh và thông điệp cứng nhắc nhàm chán bạn thường thấy tại cửa thang máy trở thành các video ngắn sinh động. 

Một máy chiếu có khả năng kết nối mạng đóng các bề mặt bên ngoài của cửa thang máy thông qua GSM với thông điệp và thông tin quảng cáo bắt mắt. Với hệ thống quản lý nội dung đặc biệt, mỗi máy chiếu có thể được truy cập riêng thông qua một máy chủ trung tâm. Ví dụ, nội dung hiển thị với trên cửa thang máy ở tầng trệt có thể  khác với cánh cửa trên tầng trên cùng của cùng tòa nhà. Nó hoàn toàn linh hoạt. Tùy mục đích sử dụng mà các chủ tòa nhà có thể vận hành riêng từng máy chiếu và hiển thị một loạt nội dung giống hay khác nhau.

Schindler Doorshow là phương tiện quảng cáo và thông tin cho các cửa thang máy trong khu vực khách sạn.

Các bề mặt bên ngoài cửa thang máy được hiển thị bằng thông điệp quảng cáo và thông tin bởi máy chiếu có khả năng kết nối mạng. Hệ thống quản lý nội dung cho phép mỗi máy chiếu được điều khiển riêng lẻ có thể hiển thị các nội dung khác nhau.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về thang máy mời bạn truy cập Tại đây.

Nguồn: elevatortoday

Back To Top