skip to Main Content
Menu

“Đọc vị chính xác” người khác qua thói quen chờ thang máy

Đôi khi bạn mất khá nhiều thời gian chỉ để chờ thang máy, khi ấy bạn sẽ đứng yên đợi, đi lòng vòng, quan sát xung quanh hay làm điều gì khác nữa?

Và chính thói quen đó sẽ đọc vị tính cách bản thân bạn đấy. Hãy xem có chính xác không nhé.

thoi-quẹn-cho-thang-may-1

Thói quen chờ thang máy

Đi dạo – Bạn là người đa cảm

Bạn có một trái tim mềm yếu và rất nhạy cảm. Bạn cảm nhận mọi thứ đều rất sâu sắc, thậm chí một điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn hạnh phúc hoặc rơi nước mắt.

Nhưng bạn là người may mắn. Những người nhạy cảm thường có trực giác rất sắc bén và sở hữu năng khiếu như một tài năng nghệ thuật.

Bấm nút thang máy nhiều lần – Bạn là người năng động

Thời gian là tiền bạc, đó là lý do tại sao bạn luôn muốn hoàn thành nhiệm vụ và làm mọi việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Vì thế, bạn thường thiếu kiên nhẫn, đôi khi nóng vội. Bạn làm việc rất chăm chỉ và cũng ham chơi không kém. Vì là người hài hước và dễ gần nên bạn có khá nhiều bạn bè vây quanh.

Chú ý đến màn hình thang máy – Bạn là người có lý trí

Bạn đang trưởng thành và khôn ngoan trước tuổi của bạn. Bạn sẽ phân tích kỹ lưỡng và toàn diện mọi thứ trước khi đưa ra quyết định hay hành động cụ thể.

Bạn không muốn liều lĩnh cũng như không chấp nhận rủi ro. Bạn cũng ít khi can thiệp vào công việc của người khác.

Nhìn xuống mặt đất hoặc điện thoại – Bạn là người tự chủ

Bạn khá điềm tĩnh và tự chủ. Bạn không giỏi bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình, nhưng thực tế bên trong bạn là một con người tốt bụng và tận tình, trung thực và thẳng thắn.

Tuy nhiên, bạn thường gặp khó khăn khi từ chối người khác (cả nể) và đôi khi bạn cũng là người cả tin.

Quan sát người khác/những thứ xung quanh – Bạn là người hiếu kỳ

Bạn là một người thông minh – kiểu người biết cách để làm mình nổi bật. Bạn thích học hỏi những điều mới lạ và đầy tham vọng trong việc hoàn thành mục tiêu của mình.

Bạn chỉ hài lòng với vài người bạn nhưng họ là những người bạn thực sự. Trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng chất lượng hơn số lượng.

Đây cũng là một cách thú vị giúp bạn có thể nhận biết và hiểu được tính cách của những người xung quanh. Điều này đôi khi cũng mang tới những lợi ích không nhỏ mà bạn ít nghĩ tới. Chẳng hạn nó giúp bạn chủ động hơn khi giao tiếp; thể hiện mình là người hiểu biết, am tường và có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống; tạo ra cho bạn cơ hội mới để có được những thuận lợi, phát triển trong tương lai…

Hoặc ít ra, hiểu được phần nào tính cách của họ, bạn sẽ có cách cư xử hợp lý hơn, tránh những sai phạm hay việc làm không hay, không phù hợp với tính cách, quan điểm của những người xung quanh.

(Theo Tintuconline.com)

Back To Top