skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 30/10/2018

Ý: Thang cuốn tại ga tàu điện ngầm làm 24 người bị thương

Một sự cố thang cuốn tại ga tàu điện ngầm Repubblica ở Rome đột nhiên tăng tốc khiến 24 người bị thương, một người đàn ông bị mất một phần của một bàn chân, theo CNN. Hầu hết những người tham gia vào sự cố ngày 23 tháng 10 là những người hâm mộ bóng đá Nga trên đường đi xem trận đấu Champions League giữa Roma và CSKA Moscow, một phát ngôn viên của đội cứu hỏa nói. Video quan sát ghi lại cho thấy mọi người đổ  xuống thang cuốn giữa những tiếng la hét, với những tay đua đáp xuống trong một mớ hỗn độn ở phía dưới. Những người bị thương đã được đưa đến năm bệnh viện xung quanh thủ đô Ý, chính quyền cho biết, thêm rằng ba người đang trong tình trạng nguy kịch. Nhà ga đã đóng cửa để điều tra, nhưng ATAC, công ty vận tải công cộng, cho biết “tất cả các kiểm tra bảo trì của thang cuốn được thực hiện thường xuyên, và kết quả là phù hợp với các tiêu chuẩn.” Thị trưởng Rome Virginia Raggi, trong một bài xã hội truyền thông, bày tỏ “sự cảm thông với những người bị thương” ông cũng nói thêm rằng “một số cổ động viên Nga đã nhảy múa và nhảy trên thang cuốn”.

Singapore: “Xu hướng” tai nạn thang cuốn 

Dữ liệu về tai nạn thang cuốn ở Singapore từ Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em KK (KKH) và Cơ quan Xây dựng và Xây dựng (BCA) cho thấy xu hướng bao gồm ngày càng nhiều tai nạn liên quan đến trẻ em như tại trung tâm mua sắm tăng lên. KKH báo cáo số lượng thương tích liên quan đến thang máy liên quan đến trẻ em tăng gấp đôi từ năm 2012 đến năm 2016, từ 35 lên 85. Tỷ lệ trường hợp chấn thương liên quan đến thang cuốn ở trẻ em tăng tương ứng, từ khoảng 15,2% trên 10.000 vào năm 2012, lên gần 20% trong năm 2016. Hơn một nửa – 156 trong số 300 – thương tích thang cuốn được nhìn thấy tại KKH xảy ra tại các trung tâm mua sắm, được cho là nguyên nhân phổ biến nhất. BCA đưa tin rằng, trong khoảng thời gian hai tháng trong năm 2016, những người trên 60 tuổi chiếm gần 80% tai nạn thang cuốn. Tác giả của một nghiên cứu được công bố vào tháng 8 kết luận rằng rủi ro thang cuốn có thể được giảm bớt bằng cách tuân thủ các khuyến nghị an toàn như lấy thang máy khi đẩy xe đẩy và trẻ em và người già đi cùng.

Trung Quốc: SMEC vượt mốc cung cấp 800.000 chiếc thang máy

Công ty Mitsubishi Electric (SMEC) đã vượt mốc kỷ lục 800.000 chiếc thang máy vào tháng 10 vừa qua, Mitsubishi Electric Corp, công bố vào ngày 25 tháng 10. Mitsubishi Electric đã trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên sản xuất, cung cấp, lắp đặt các dịch vụ thang máy và thang cuốn tại Trung Quốc khi hợp tác với Tập đoàn Điện tử Thượng Hải để thành lập SMEC vào năm 1987. SMEC đã giới thiệu nhiều cải tiến ở Trung Quốc, bao gồm thang cuốn xoắn ốc đầu tiên và thang máy biến áp tần số / biến áp đầu tiên và tại thời điểm đó, thang máy cao nhất thế giới tháp và thang máy nhanh nhất. Các cơ sở Thượng Hải của SMEC sử dụng khoảng 2.000. Mitsubishi Electric đã quan sát nhu cầu hàng năm về thang máy và thang cuốn tại Trung Quốc được dự báo sẽ đạt 690.000 vào cuối năm tài chính này.

Nam Mỹ: Fritz dẫn dắt thị trường Mỹ La Tinh và Caribean

EHC Global đã bổ nhiệm giám đốc điều hành Uwe Fritz (MD) cho châu Mỹ Latinh và vùng lãnh thổ Caribbean. Ông cũng sẽ quản lý các cơ sở của thành phố Mexico. Báo cáo cho Chủ tịch và Giám đốc điều hành Jeno Eppel, Fritz sẽ tiếp tục được đặt tại trụ sở lãnh thổ ở Londrina, Brazil. Trước cuộc hẹn này, Fritz từng là MD, Brazil. Ông gia nhập EHC vào năm 2011 và có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, sản xuất, quản lý sản phẩm và kỹ thuật quốc tế trong ngành công nghiệp thang cuốn. Trước khi gia nhập EHC, ông đã nắm giữ một số vị trí quản lý tại Otis ở Cộng hòa Séc và Áo. Trong suốt 14 năm làm việc với Schindler, vai trò của Fritz bao gồm quản lý sản xuất cho Elevadores Atlas Schindler Brazil SA.

Mỹ: GORDON J. ERNST – Thành viên kỳ cựu của ngành thang máy thế giới qua đời ở tuổi 81

Gordon J. Ernst, người sáng lập Bellevue, Dịch vụ Tư vấn Thang máy có trụ sở tại Washington (ECS), đã qua đời vào ngày 28 tháng 9 ở tuổi 81. Ernst đã có gần 60 năm làm việc trong ngành, bắt đầu như một người học việc với thang máy Haughton năm 1959. Ông làm việc tại văn phòng Montgomery Elevator ở Portland trong 17 năm, và cuối cùng đã tham gia vào chương trình đào tạo quản lý của công ty. Trong thời gian này, ông là chủ tịch của Liên minh Quốc tế về Thang máy Xây dựng Địa phương # 23 tại Portland. Năm 1977, ông làm việc cho Công ty thang máy Portland khi nó được mua lại bởi Thang máy Hoa Kỳ, và ông đảm nhận chức vụ quản lý chi nhánh Oklahoma City từ năm 1978 đến năm 1982. Cho đến năm 1989, Ernst làm việc cho thang máy Armour ở Louisville, Kentucky, và ở Seattle, chuyển sang nghề nghiệp trong việc tư vấn với Lerch Bates Inc. từ năm 1989 đến năm 1991. Với sự hỗ trợ của vợ ông, Carolyn, ông thành lập ECS vào năm 1991. Ernst rất tích cực trong Hiệp hội Tư vấn thang máy quốc tế và phục vụ như là giám đốc điều hành. Ông được sống sót bởi vợ, Carolyn; con gái, Becky; và con trai, Greg, chủ tịch hiện tại của ECS. Một lễ kỷ niệm của cuộc đời ông được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 11 tại Nhà thờ Kinh Thánh Crossroads, 15815 Đông Nam 37th Street, Bellevue.

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top