skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 24/10/2018

Mỹ: Thang máy và nguy cơ khủng bố?

Thang máy tàu điện ngầm tuân theo luật của người Mỹ có khuyết tật là một phần của dự án nhà siêu cao 85 Broad Street ở trung tâm thành phố New York (NYC) bởi Madison Equities đã chỉ trích một số người tuyên bố họ đã trình bày một nguy cơ khủng bố. Giám đốc điều hành của công ty chứng khoán Madison Robert Gladstone gọi điều đó là “vô lý” trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York YIMBY. Thang máy, một phần của dự án được thiết kế bởi CetraRuddy, được chiếu sáng bởi thành phố vào đầu năm nay. Gladstone nói “nếu ai đó muốn tối đa hóa thiệt hại, hãy đặt một chiếc thang máy lên sẽ là nơi cuối cùng họ thực hiện một nỗ lực như vậy. Việc thiết kế và xây dựng thang máy sẽ hấp thụ năng lượng của một thiết bị nổ. “

Schindler cho ra đời thang máy tự động trong thang máy

Là một phần của hợp tác nghiên cứu với Hội đồng về Tòa nhà cao tầng và Môi trường đô thị (CTBUH), Schindler đã công bố Hệ thống lắp đặt Robot cho thang máy (RISE) vào ngày 17 tháng 10. Để được trưng bày tại Hội nghị CTBUH 2018 tại Dubai vào ngày 21-25 tháng 10, robot tự leo được thiết kế để lắp đặt thang máy an toàn trong các tòa nhà cao tầng. Công nghệ này gần đây được sử dụng để lắp đặt một số thang máy trong các tòa nhà cao tầng ở châu Âu. RISE được phát triển để loại bỏ công việc đòi hỏi lặp đi lặp lại, đòi hỏi vật lý bằng tay khoan nhiều lỗ trong các bức tường bê tông để đặt bu lông neo cho thanh ray dẫn hướng, hoàn thành nhiệm vụ một cách tự động và có độ chính xác cao hơn. Theo Schindler, RISE đang “mở đường cho việc tự động hóa và số hóa lớn hơn trong ngành công nghiệp thang máy” trong khi cải thiện an toàn và chất lượng công nhân. Quan hệ đối tác hai năm với CTBUH tập trung vào nghiên cứu về các quy trình robot và tự động hóa trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng.

Mỹ: Khách sạn cao nhất thế giới kiểu mô-đun hoàn thiện tại Newyork

Xây dựng đã được bao bọc trên CitizenM, trong đó, ở 224 ft và 19 tầng, là khách sạn kiểu mô-đun cao nhất thế giới, báo cáo YIMBY của New York. Chứa 300 phòng tại 185 Bowery ở Lower East Side ở thành phố New York (NYC), CitizenM có hệ thống thang máy được cung cấp bởi Linden, Công ty thang máy G-Tech của New Jersey, nhà phát triển phần mềm The Rinaldi Group LLC nói với ELEVATOR WORLD. Brack Capital Real Estate đã hợp tác trong dự án, được thiết kế bởi Hiệp hội Kiến trúc Bê tông và Tập đoàn Stephen B. Jacobs, với DeSimone Consulting là kỹ sư kết cấu. Truy cập vào các tuyến tàu điện ngầm Bowery Station làm cho nó đặc biệt hấp dẫn cho du khách đến NYC, các ghi chú nguồn.

Malaysia: Doanh nghiệp Malaysia vẫn tin tưởng chính phủ dù bị cắt giảm chi phí dự án

Giám đốc quản lý của EITA Resources Bhd, một nhà cung cấp thang máy và thang cuốn có trụ sở tại Subang Jaya, Malaysia, tin tưởng rằng công ty đủ đa dạng để chịu được kế hoạch của chính phủ trì hoãn công việc và cắt giảm chi phí cho việc mở rộng hệ thống Light Rail Transit (LRT), mà EITA cung cấp hơn 400 đơn vị, The Edge đưa tin. Ngày hoàn thành LRT3 ở thung lũng Klang, EITA cung cấp 95 thang máy và 220 thang cuốn, đã được mở rộng từ năm 2020 đến năm 2024 và chi phí dự kiến sẽ được cắt giảm trong một dự án quá cảnh khác mà EITA cung cấp hơn 100 các đơn vị. Giám đốc điều hành EITA Fu Wing Hoong cho biết doanh thu của công ty là mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi công việc liên quan đến xây dựng nhà ở và thương mại cao tầng, danh mục bảo trì phát triển và đa dạng hóa trong xây dựng trạm biến áp.

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top