skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 22/10/2018

Mỹ: Tập đoàn TEI cung cấp thang máy cho Trường Kinh doanh Columbia

TEI Group đã ký hợp đồng lắp đặt 17 thang máy tại Trường Kinh doanh Columbia ở phía tây của Harlem, New York, được gọi là “Manhattanville”. Các đơn vị bao gồm 13 thiết bị trên không, một lực kéo trên không và hai thiết bị thủy lực không lỗ. Bao gồm 17 mẫu Anh, khuôn viên mới của trường Đại học Columbia sẽ là một ngôi nhà dành cho giáo dục và nghiên cứu mà họ hy vọng sẽ là “đột phá”. Nằm cách khu học xá Morningside Heights 5 dãy nhà phía bắc, Khuôn viên Manhattanville sẽ tổ chức các trường đại học và trung tâm nghiên cứu, nhà ở cho giảng viên và học sinh và “không gian cho cộng đồng.”

Mỹ: Bốn ca nhập viện sau khi thang máy rơi tại Brooklyn

Bốn người đã phải nhập viện với những vết thương nhẹ sau khi thang máy rơi từ tầng một xuống tầng hầm của một tòa nhà vào ngày 12 tháng 10 trong khu Williamsburg của Brooklyn, New York, báo cáo của WPIX. Vụ việc xảy ra ngay sau 9 giờ sáng tại 741 Đại lộ Flushing đang được điều tra.

Mỹ: Một số thang máy thiếu giấy phép kiểm định tại đại học California

Một cuộc điều tra của Daily Titan cho thấy 35 trong số 77 thang máy trong khuôn viên chính của Đại học Tiểu bang California Fullerton (CSUF) ở Fullerton, California, thiếu giấy phép kiểm tra hàng năm hiện nay. “, Với tiểu bang California thường sau sáu đến chín tháng sau khi kiểm tra. Thang máy của một tòa nhà có giấy phép hết hạn vào ngày 28 tháng 4 và một ngày khác, vào ngày 16 tháng 6. Bộ phận an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của tiểu bang đã kiểm tra tất cả thang máy của CSUF vào tháng 7 và tháng 8, nhưng không phải thang máy nào cũng được cấp giấy phép. Một phát ngôn viên của CSUF cho biết cần phải nâng cấp máy móc trước khi để điều này xảy ra.

Mỹ: Thang cuốn tại khu tàu điện ngầm ở Newyork làm chết một người đàn ông đến từ Bronx

Một người đàn ông 48 tuổi đến từ Bronx, New York, bị chẹt chết trên chiếc áo của chính mình sau khi rơi vào thang cuốn tại trạm Intervale Avenue của tàu điện ngầm New York City (NYC) ở Longwood, Bronx, NBC New York. Vụ việc xảy ra sớm vào ngày 14 tháng 10 sau khi người đàn ông đó đã uống rượu. Ông đã được tìm thấy không phản ứng ở đầu hạ cánh của thang cuốn ngay trước 4 giờ sáng và được chuyển đến một bệnh viện, nơi ông được thông báo đã chết.

Mỹ: Gallo rút khỏi Sierra

Albert P. “Al” Gallo đã tuyên bố nghỉ hưu từ Manhasset, tập đoàn tư vấn vận tải theo chiều thẳng đứng Sierra ở New York vào tháng Mười. Ông đã làm việc với Sierra với tư cách hiệu trưởng từ năm 2004, giám sát hoạt động thực địa, nhân sự và kỹ thuật (bao gồm kế toán, biên chế, thanh tra và các hoạt động hàng ngày), ngoài quan hệ khách hàng và phát triển kinh doanh mới. Ông làm việc toàn bộ sự nghiệp của mình, có niên đại từ năm 1972 tại Millar Elevator Industries, Inc., ở New York. Ông cũng từng làm việc cho Hiệp hội tư vấn thang máy, Inc .; George Murray & Associates, Inc; và, gần đây hơn, Công ty tư vấn GMA, Inc., nơi ông cũng là hiệu trưởng. Ông được công nhận là giám đốc Cơ quan giám sát thang máy tư nhân NYC được chứng nhận và thanh tra viên và QEI, và được chứng nhận và cấp phép bởi Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ.

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top