skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 18/10/2018

Canada: Giải thưởng cho các tư vấn viên về an toàn trong ngành thang máy

Eric Peterson, chủ tịch và giám đốc điều hành của GUNN Consultants, với các văn phòng ở Calgary và Vancouver, Canada, đã nhận được giải thưởng Xuất sắc về an toàn và đào tạo kỹ thuật từ tổ chức độc lập Technical Safety BC. GUNN đã cung cấp dịch vụ tư vấn về thang máy, thiết kế hệ thống, nghiên cứu giao thông, quản lý dự án và các dịch vụ khác từ năm 1998. Peterson và đồng nghiệp của Giải thưởng An toàn Thống đốc năm 2018 sẽ được vinh danh trong buổi tiệc trưa vào ngày 7 tháng 11. công việc của mình trong việc thúc đẩy giáo dục và phát triển các chương trình đào tạo, đã đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho các chuyên gia tư vấn thang máy trên khắp British Columbia. “

Mỹ: Người đàn ông khuyết tật thiệt mạng do rơi khỏi thang cuốn

Một người đàn ông đang sử dụng xe lăn đã tử vong vì bị rơi xuống khỏi thang cuốn tại trạm Columbia Heights của Cơ quan Giao thông Vùng Washington (DCATA) ở Washington, DC, vào ngày 10 tháng 10, tờ Washington Post đưa tin. Đoạn phim an ninh cho thấy người đàn ông đợi khoảng 10-15 giây chờ thang máy, sau đó chọn sử dụng thang cuốn “đi lên” để thay thế. Anh và xe lăn của anh ngã xuống cầu thang khi anh gần như lên tới đỉnh. Ông đã nhập viện và sau đó đã chết vì chấn thương. WMATA cho biết thang máy đã hoạt động đúng vào thời điểm đó.

Thế giới: Kone lọt danh sách những nhà tuyển dụng tốt nhất của Forbes 

KONE – Tập đoàn thang máy hàng đầu thế giới được xếp hạng thứ 105 trên toàn cầu năm 2018 của Forbes năm 2000: Danh sách nhà tuyển dụng tốt nhất thế giới, đánh dấu năm thứ hai liên tiếp OEM đã đạt được vinh dự. Bao gồm các công ty được giao dịch công khai từ hơn 60 quốc gia, danh sách này dựa trên phân tích hơn 430.000 đề xuất của nhân viên và những người được hỏi khác trong lĩnh vực hình ảnh, điều kiện làm việc và tính đa dạng. KONE có trụ sở tại Phần Lan có hơn 55.000 nhân viên đại diện cho 129 quốc gia trên toàn thế giới. KONE cho biết chiến lược nhân sự của nó bao gồm “tập trung mạnh mẽ vào việc giúp nhân viên phát triển năng lực và kỹ năng lãnh đạo của họ”.

Anh: Hội thảo chuyên đề về thang máy

Thông tin chi tiết cho ba lần lặp tiếp theo của Hội nghị chuyên đề về nâng và công nghệ thang cuốn đã được công bố bởi ban tổ chức, hầu hết trong số đó là với Đại học Northampton và Tổ chức Chartered của dịch vụ xây dựng kỹ sư Thang máy. Hội nghị chuyên đề lần thứ 10 sẽ được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 9 năm 2019, tại Highgate House ở Northampton, Vương quốc Anh Vào năm 2020, hội nghị chuyên đề lần thứ 11 sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 4-5 tháng 5, với hội thảo lần thứ 12 vào ngày 23-24 tháng 9 cùng năm này tại Highgate House. 

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây

Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Back To Top