skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 16/10/2018

Úc: Orbitz trở thành nhà phân phối thang máy đầu tiên của Hitachi

Thang máy Orbitz, một công ty phát triển nhanh trên Gold Coast của Úc, đã ký một thỏa thuận với Hitachi để trở thành nhà phân phối Úc đầu tiên của OEM Nhật Bản. Người sáng lập và giám đốc điều hành của hãng, ông Jonathan Dwayre nói “Hitachi đã tìm cách thâm nhập vào thị trường Úc trong nhiều năm, và xác định sau khoảng 6 tháng đàm phán rằng Orbitz hoàn toàn phù hợp để cung cấp, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị của họ trên châu lục rộng lớn này. Orbitz sẽ cung cấp đa dạng từ thang máy, thang cuốn tới băng chuyền được thiết kế phù hợp với AS 1735 Phần 1-2016 và các mã thang máy khác của Úc.

Mỹ: Tủ điều khiển thang máy không an toàn do bị bỏ qua bước kiểm tra

Vụ điều tra của thành phố New York (DOI) đã nhận được đơn khiếu nại vào năm 2011 từ cựu giám đốc kiểm tra thang máy của Cơ quan Nhà ở Thành phố New York rằng các hộp điều khiển thang máy không an toàn, không được kiểm tra đang được sử dụng tại cơ quan, nhưng cảnh báo về các hộp chuyển tiếp đến các ông chủ NYCHA bị cáo buộc bị bỏ qua, tờ The Real Deal đưa tin. Trong một vụ kiện năm 2013, người đứng đầu đơn vị thang máy cho biết hai cựu phó chủ tịch điều hành tại NYCHA đã bỏ qua các khiếu nại và “thực hiện các bước để đảm bảo [một nhà cung cấp cụ thể] tiếp tục bảo đảm hợp đồng với NYCHA.” DOI từ chối xem xét các nhà cung cấp, nhưng thấy rằng trong một số trường hợp hộp kiểm soát đã không được thử nghiệm. Các nhà cung cấp đã có các hộp kiểm tra như một kết quả.

Đan Mạch: Kone trúng gói thầu “siêu bệnh viên” miền Bắc Đan Mạch

Kone đã giành được một đơn đặt hàng để cung cấp thiết bị vận chuyển theo chiều thẳng đứng cho Bệnh viện Đại học New Aalborg (NAUH) với tổng diện tích 170.000 m2 ở miền bắc Đan Mạch. Đơn đặt hàng bao gồm 41 thang máy MonoSpace® 700 không phòng máy và 18 thang máy tải khách, thang máy vận chuyển hàng hóa và dịch vụ hạng nặng  TranSysTM. Dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2020 gần Đại học Aalborg và Đại học Bắc Đan Mạch, NAUH sẽ kết hợp hai bệnh viện hiện hiện tại để trở thành trung tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe của khu vực. Các kiến trúc sư và nhà thầu tham gia là một phần của tập đoàn Indigo.

Mỹ: NAESA mở Chương trình đào tạo về thang máy

NAESA International đã lên kế hoạch hai Chương trình liên kết mã số thang máy (ECA) 101 cho năm nay. Lớp học đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 6-7 tháng 12 tại sân bay Hilton Garden Inn Chicago O’Hare ở Des Plaines, Illinois. Lớp học thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 11-12 tháng 12 tại Sons of Italy Hall ở Blauvelt, New York. Các lớp học sẽ cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về mã, hướng dẫn và tài liệu tham khảo liên quan đến thang máy, thang cuốn và các linh kiện về thang máy. Không có đơn vị giáo dục thường xuyên nào được cung cấp cùng với ECA 101. Đăng ký đầy đủ và phác thảo cho họ có sẵn trên trang web, và những người có câu hỏi được khuyến khích liên hệ với NAESA qua điện thoại.

Mỹ: Cập nhật quy tắc cho thang máy tại Washington, Colorado

Gần đây, Bộ công nghiệp thang máy quốc gia (NEII®) đã thông báo rằng Bộ Lao động và Công nghiệp bang Washington đã thông qua hai quy tắc mới cho thang máy theo “Bộ luật hành chính Washington 296-96, Quy định an toàn và phí cho tất cả thang máy, thang chở thực phẩm, thang cuốn, và thang băng chuyền. ”Các quy tắc cập nhật cho thiết bị dựa trên ASME A17.1-2016 / CSA B44-16 và một bộ quy tắc thứ hai bao gồm các bản cập nhật cho các yêu cầu cấp phép. Chúng có hiệu lực vào ngày 1 tháng 10. Ngôn ngữ quy tắc được chấp nhận, các mẫu quy tắc, “Tuyên bố giải thích ngắn gọn” và nhiều hơn nữa có thể được xem trên trang web của bộ. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2019, Colorado sẽ bắt đầu yêu cầu các nhà thầu được cấp phép tiến hành kiểm tra an toàn hàng năm trong vòng 60 ngày trước khi thanh tra được cấp phép hoàn thành kiểm tra hàng năm. Các bản cập nhật có thể được tìm thấy trong bản tin Chương trình Truyền tải Colorado hàng quý.

Back To Top