skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 14/11/2018

Elevator World giới thiệu tạp chí cho Châu Âu

Elevator World, Inc. sẽ công bố số phát hành đầu tiên của Elevator World Europe vào tháng 2 năm 2019. Tạp chí này được nối với bản tin Châu Âu có đăng ký 4,000 người đăng ký, EURONEWS và trang web và ứng dụng mới. Nó sẽ được xuất bản hai tháng một lần, với các ấn bản in bao gồm một lưu thông trả tiền / kiểm soát được xuất bản bằng tiếng Anh với các bản dịch tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp có sẵn ở định dạng kỹ thuật số miễn phí. Phân phối bản in ban đầu sẽ là 2.500 chuyên gia trong ngành làm việc tại hoặc làm kinh doanh ở Châu Âu. Tạp chí cũng sẽ được hỗ trợ bởi một ấn bản kỹ thuật số, bao gồm một ứng dụng cho các thiết bị của Apple và Android. Liên hệ với Bülent Yılmaz để gửi bài đăng và biên tập và yêu cầu quảng cáo ở châu Âu. Những người bên ngoài châu Âu có thể liên lạc với Angela C. Baldwin để biên tập và T. Bruce MacKinnon để quảng cáo.

Hồng Kông: Kỹ sư thang cuốn bị điều tra

Một kỹ sư thang cuốn đăng ký đã kiểm tra thang cuốn dài 45 m tại một trung tâm mua sắm ở Hồng Kông liên quan đến một tai nạn vào tháng 3 năm 2017 làm 18 người bị thương đã bị kết án tại tòa, lý do là ông đã không kiểm tra năm thành phần của đơn vị, báo cáo của Yahoo News. Kỹ sư 66 tuổi đã cấp giấy chứng nhận an toàn cho thang cuốn ba tháng trước khi vụ việc xảy ra. Mặc dù thừa nhận không kiểm tra hai cảm biến dừng thiết bị nếu nó đảo chiều hoặc đi quá nhanh và ba công tắc dừng nó nếu một vật bị kẹt trong máy móc, kỹ sư cho biết ông đã kiểm tra các thành phần dẫn đến việc đảo chiều gửi hành khách tumbling – ổ đĩa chính và thiết bị chuỗi ổ đĩa. Kiểm tra cảnh quay an ninh, các công tố viên cho biết kỹ sư này không kiểm tra kỹ lưỡng, và một đồng nghiệp quan sát thấy rằng “22 phút không đủ dài”. Vào ngày 7 tháng 11, phiên tòa vẫn đang được tiến hành.

Ấn Độ: Thay mới toàn bộ hệ thống thang máy do quá hạn sử dụng

Cơ quan Phát triển Nhà ở và Phát triển Khu vực Maharashtra (MHADA) của Ấn Độ sẽ lắp đặt 20 thang máy mới trong ba năm tới tại khu phức hợp 20 tòa nhà ở khu vực Pratiksha Nagar Sion của Mumbai, nơi hầu hết các thang máy đều đã cũ và sử dụng các bộ phận không còn thay thế được nữa. MHADA cho biết các hồ sơ dự thầu đã được cho phép, với giai đoạn đầu tiên liên quan đến thang máy mới trong bảy tòa nhà. Cư dân, nhiều người trong số họ là người cao tuổi hoặc khuyết tật, hoan nghênh động thái này của chính quyền, nói rằng thang máy bị trục trặc đã khiến họ bỏ lỡ nhiều cuộc hẹn và trì hoãn việc các việc lặt vặt.

Philipin: Bé gái bị kẹt ngón tay trong thang cuốn tại Trung tâm thương mại ở Manila

Một cô bé hai tuổi đã phải nhập viện do tay cô bị kẹt trong thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở Manila, Philippines, vào ngày 8 tháng 11, sự cố đã được ghi lại trên camera giám sát. theo báo cáo của Coconuts Manila. Một nhân chứng cho biết đứa trẻ vô tình buông tay mẹ cô và rơi xuống chân thang cuốn, tay cô bé bị kẹt khi cố gắng chống tay để đứng dậy và ngón tay đã bị kẹt vào khe giữa 2 bậc thang. Một nhân viên bảo vệ đã nhấn nút dừng khẩn cấp, và đứa trẻ được giải phóng sau khoảng 2 phút. Cô được điều trị tại phòng khám của trung tâm mua sắm, sau đó được chuyển tới một bệnh viện địa phương, nơi mà đã xác định, cô bé chỉ bị thương phần mềm và được xuất viện ngay.

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top