skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy ngày 06/11/2018

Ấn Độ: Thang máy Johnson / SJEC cung cấp 205 thang cuốn cho Đường sắt Mumbai

Mumbai Metro Rail Corp. (Tập đoàn đường sắt Mumbai – MMRC) đã trao hợp đồng cho Thang máy Johnson Pvt. Ấn Độ và M / s SJEC Corp China Consortium thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm và vận hành 205 thang cuốn tại 14 trạm trên Tuyến Tàu điện ngầm số 3 (MML-3), báo cáo của Công nghệ Đường sắt. Dự án cũng bao gồm việc cài đặt các công nghệ như các ổ đĩa tái sinh biến áp / biến tần và các hệ thống nhận dạng tần số vô tuyến để theo dõi và bảo trì dựa trên web. MMRC cho biết họ đã đưa ra 10 máy khoan đường hầm mới nhất cho MML-3, liên kết khu kinh doanh diễu hành Cuffe ở phía nam Mumbai với Khu chế xuất xuất khẩu điện tử đặc biệt ở khu vực trung tâm của khu vực đô thị và liên quan đến 26 ngầm trạm. Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản đang cho vay hơn một nửa chi phí 1,8 tỷ đô la Mỹ.

Mỹ: Hoạt động không hiệu quả, thay thế hệ thống thang cuốn tại ga đường sắt 

“Làm điều đó ngay từ lần đầu tiên” có thể là câu nói cũ của các nhà chức trách tại Trung tâm Giao thông vận tải khu vực trung tâm Puget Sound ở Seattle, vì họ phải chi hơn 20 triệu USD để thay thế hệ thống thang cuốn không thể xử lý giao thông tại ga đường sắt nhẹ của Đại học Washington, báo cáo của KIRO 7. Sound Transit ban đầu đã mua thang cuốn không hiệu quả về chi phí, không nặng, không nhận ra các thiết bị hoạt động trong 20 giờ một ngày. Các đơn vị này thường xuyên bị hỏng, kể cả vào ngày 16 tháng 3, khi thang cuốn xuống ngừng hoạt động trong 3 giờ và hàng trăm hành khách chờ đợi để sử dụng thang máy. Vì lý do an toàn, thang cuốn bị đình trệ không thể được sử dụng làm cầu thang, theo Sound Transit. Ngoài việc thay thế tất cả thang cuốn từ năm 2019 đến năm 2022, chính quyền chuyển đổi cầu thang trước đây chỉ được sử dụng cho trường hợp khẩn cấp bằng cách thêm camera chiếu sáng và camera an ninh.

Mỹ: Tập đoàn thang máy Madden Elevator công bố danh sách Fast 50

Madden Elevator Co., có trụ sở tại Louisville, Kentucky, đã đưa ra danh sách Fast 50 của Louisville Business First 2018, đứng thứ năm trong số 50 công ty phát triển nhanh nhất trong khu vực. Nhân viên đã được vinh danh trong một bữa ăn trưa đầu tháng này. Trong khi trình bày danh dự, ấn phẩm quan sát Madden đã tăng trưởng 216,7%, với doanh thu năm 2017 đạt 3,8 triệu USD. Louisville Business Lần đầu tiên nói: “Xây dựng mới đã thúc đẩy tăng trưởng cho một Madden Elevator bảy tuổi. Doanh số bán hàng tăng lên đã tạo ra nhu cầu cho nhiều công nhân hơn. Madden đã tăng từ 12 lên 34 nhân viên trong năm qua. 1.600 đến 3.000 dặm vuông và dự định xây dựng một cơ sở rộng 60.000 mét vuông trong tương lai gần.”

Malaysia: Tăng cường hoạt động bảo trì thang máy, thang cuốn nhằm giảm thiểu tai nạn 

Để khởi động Chiến dịch An toàn Thang máy, Thang cuốn Quốc gia Malaysia năm 2018 trong chương trình nhà ở thu nhập thấp PPR Intan Baiduri tại Kuala Lumpur vào ngày 27 tháng 10, Phó Bộ trưởng Nhân sự Datuk Mahfuz Omar đã phát biểu rằng hầu hết các tai nạn liên quan đến thiết bị vận tải theo chiều thẳng đứng là do bảo trì, sử dụng không đúng và phá hoại, tờ New Straits Times đưa tin. Bộ đã điều tra 52 sự cố liên quan đến thang máy và 33 sự cố liên quan đến thang cuốn từ năm 2012 đến tháng 9 năm 2018. Trong số này, sáu sự cố dẫn đến tử vong và sáu trường hợp bị khuyết tật vĩnh viễn. Ông giải thích về việc làm và không sử dụng đúng cách, nhấn mạnh rằng các nhà khai thác xây dựng nên có thiết bị được kiểm tra ít nhất 15 tháng một lần. Tuy nhiên, đây có thể là một thách thức, vì chỉ có 371 kỹ thuật viên được công nhận và 65.093 thang máy và 12.923 thang cuốn ở Malaysia.

Mỹ: Khai thác trạm vận chuyển nhanh với hệ thống thang máy, thang cuốn hiện đại

Chính quyền cảng New York và New Jersey đã khai trương một trạm vận chuyển nhanh, trị giá 256 triệu đô la Mỹ để phục vụ cho thành phố đang phát triển Harrison, New Jersey, vào ngày 30 tháng 10, News 12 New Jersey đưa tin. Trạm Trans-Hudson (PATH) của Cảng có các thang máy và thang cuốn hiện đại phục vụ hai nền tảng của nó trong một tòa nhà bằng thép và kính. Nó nằm gần các tòa nhà dân cư và bán lẻ, cũng như Red Bull Arena của thành phố, và thay thế một trạm 76 tuổi. Tàu PATH phục vụ khu vực đô thị phía bắc New Jersey và Lower và Midtown Manhattan, New York.

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top