skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy 27/6/2018

KONE cung cấp thang máy cho khu 8 Conlay tại Kuala Lumpur 

KONE gần đây đã công bố nó đã giành được một đơn đặt hàng thang máy cho khu 8 Conlay, một khu phức hợp sang trọng nằm ở trung tâm của Kuala Lumpur. Kế hoạch mở rộng bao gồm hai tòa tháp cư trú có thương hiệu được gọi là “YOO8 phục vụ bởi Kempinski.” Các khối 57 và 62 tầng này được bổ sung bởi một Khách sạn Kempinski năm sao 68 tầng và các suite dịch vụ và bán lẻ. KONE sẽ trang bị cho việc phát triển với 36 thang máy cao cấp MiniSpace ™, 5 thang máy MonoSpace® ít phòng hơn, thang máy kính MonoSpace® có công suất 4000 kg và 20 thang cuốn TravelMaster ™. Một số thang máy sẽ di chuyển với tốc độ 7 m/s. Hệ thống giám sát thiết bị E-Link ™ của KONE cũng được bao gồm theo thứ tự. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2021.

 

Một phụ nữ bị rơi xuống thang máy tại Nam Phi

Một phụ nữ rơi xuống một trục thang máy trong một tòa nhà căn hộ ở Alberton, Nam Phi, vào ngày 25 tháng 6, theo tin của tờ Alberton Record. Nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế trả lời, và người phụ nữ này có lẽ đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương với những vết thương không rõ. Một nhân chứng cho biết khi người phụ nữ bước vào bên trong cửa thang máy, thang máy không có ở đó và cô ngã trên nóc của chiếc cabin lúc này đang dừng ở phía dưới. Nhân chứng cho biết thang máy của tòa nhà đã có vấn đề trong hơn 10 năm, và được gọi là sự cố “không thể chấp nhận và khủng khiếp”. Chính quyền địa phương và chủ sở hữu tài sản từ chối bình luận.

SỬ DỤNG MỚI, KẾ HOẠCH THIẾT KẾ CHO QUÝ VỊ THÀNH PHỐ QUEBEC

(Hình minh họa)

Tập đoàn Dallaire, nhà phát triển của Le Phare “sống, làm việc và chơi” phát triển tại thành phố Quebec, Canada, đã công bố dự án bao gồm 400 nhà ở cao cấp trong khu phức hợp bốn tháp, La Soleil báo cáo trong tháng Sáu. Thông báo được đưa ra trong một cuộc họp trong đó một số thay đổi đối với dự án đã được ghi nhận, bao gồm tăng từ 2,6 triệu lên 3 triệu dặm vuông, và khoản đầu tư trị giá 55 triệu đô la Mỹ (117 triệu đô la Mỹ), tăng so với trước đó. Con số 600 triệu Đô La Canada (tương đương 451 triệu USD). Chiều cao của các tòa tháp sẽ nằm trong khoảng từ 17 đến 65 tầng, tương tự như những tòa tháp được công bố trước đó. Các căn hộ cao cấp sẽ nằm trong tòa tháp thứ hai 50 tầng. Dự án Le Phare sẽ bao gồm một sự pha trộn của không gian dân cư và văn phòng, cũng như các cơ sở thương mại. Cũng có kế hoạch cho Le Phare là một khách sạn và sử dụng thương mại khác. Nhà phát triển đang hướng tới xây dựng, sẽ mất khoảng một thập kỷ để bắt đầu vào đầu năm 2019.

Tòa nhà thuộc khu 35 Hudson Yards lọt top 20 tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ

Tờ New York YIMBY cho hay 35 Hudson Yards ở thành phố New York (NYC) đã đứng đầu là tòa nhà dân cư đầu tiên của khu phố. Với 72 tầng tạo nên 1.009 ft. chiều cao, 35 Hudson Yards sẽ có 137 nhà ở tư nhân và một khách sạn 217-Equinox chính. Không gian cho các tiệm bán lẻ sẽ được đặt tại tầng 1 và 2, và các tiện nghi dành cho cư dân bao gồm sảnh đợi tại khu vực hành lang phía trước, phòng khiêu vũ và tiện nghi spa. Tổng cộng, tòa nhà, được phát triển bởi Related Cos. (một tập đoàn bất động sản tư nhân của Mỹ) và Oxford Properties (một chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư, nhà phát triển và quản lý tài sản với một danh mục đầu tư văn phòng, bán lẻ, công nghiệp, nhiều khu dân cư và khách sạn trên toàn cầu), sẽ có ít hơn 1,05 triệu dặm vuông không gian. Với đỉnh cao của nó, 35 Hudson Yards đã trở thành tòa nhà cao thứ 9 ở NewYork và cao thứ 19 ở Hoa Kỳ

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy tại Tạp chí thang máy

Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: elevatornews

Back To Top