skip to Main Content
Menu

Điểm tin thang máy 02/11/2018

Hội thảo thường niên CIBSE Lift Group chuẩn bị diễn ra 

Hội nghị hàng năm về tổ chức dịch vụ xây dựng (CIBSE) Hội thảo thường niên của Tập đoàn Thang máy sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 tại trụ sở chính của CIBSE tại London. Các diễn giả bao gồm Barry Vanderhoven, Len Halsey, David Cooper, Charles Salter, Ben Langham, Tiến sĩ Richard Peters và Tiến sĩ Gina Barney. Họ sẽ nói về các chủ đề như vậy (dựa trên Hội nghị nâng cấp và nâng cao) như số lượng phân tích có thể chấp nhận được, phân tích lưu lượng truy cập thang máy để phát triển nội bộ và thang máy hàng hóa. Lệ phí là £25 (US $33) cho người học nghề và sinh viên, và £50 (US $66) cho những người khác. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký, hãy truy cập trang web.

Tưởng nhớ: ROBERT C. “BOB” Schumacher, JR.

Robert C. “Bob” Schumacher, Jr., một cư dân của Goodyear, Arizona, và cựu thanh tra trưởng cho thành phố Detroit, giám sát thang máy tại Đại học bang Michigan và giám sát thang máy chính cho thành phố Phoenix, đã qua đời vào ngày 20 tháng 10 tại 57. Ông là thành viên của Thang máy U, phục vụ như người tổ chức hội nghị vào năm 2012. Các đồng nghiệp trong ngành đã khen ngợi người bạn thân của họ, bao gồm cả Chuyên gia phụ tùng ‘Glenn Duncan, người đã mô tả Schumacher là “một người bạn tuyệt vời mà ông sẽ nhớ rất nhiều”. Steve “Opie” Stark của thang máy Detroit cho biết những nền tảng của tính cách của Schumacher là sự hào phóng và cảm giác hài hước của anh. Những người sống sót bao gồm vợ, Gina, và con trai, Robert Chester Schumacher, III. Gia đình yêu cầu đóng góp để vinh danh Schumacher cho nghiên cứu ung thư tuyến tụy tại trang web.

Thổ Nhĩ Kỳ: ThyssenKrupp ký kết hợp đồng sân bay lớn nhất tại Istanbul

Thang máy ThyssenKrupp đã hoàn thành hợp đồng sân bay lớn nhất chưa từng có của nó đối với Sân bay Istanbul Grand mới, cung cấp hơn 140 cây cầu nội trú hành khách và bốn thang máy chỉ trong vòng 27 tháng. Công nghệ này sẽ giúp cung cấp một “trải nghiệm nội trú liền mạch” cho khoảng 200 triệu người mỗi năm trong đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ cho đến nay. Khi hoàn thành, Sân bay Grand Istanbul sẽ có sáu đường băng và là sân bay lớn nhất thế giới. Giai đoạn một được mở vào ngày 29 tháng 10 với hai đường băng và một nhà ga có thể chứa 90 triệu người một năm. Dự án đặt ra một số thách thức, bao gồm một công trường xây dựng 50km2, trong đó 33.000 công nhân đang hoạt động.

Mỹ: Thương tích nguy hiểm nhắc nhở thu hồi 8.000 thang máy gia đình

Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) đã ban hành thu hồi khoảng 8.000 thang máy gia đình do thang máy Waupaca sản xuất do thiết bị bất ngờ rơi xuống đáy trục trong một số trường hợp. CPSC đã nhận được báo cáo về 12 vụ tai nạn và 10 thương tích, bao gồm bong gân và gãy xương. Việc thu hồi bao gồm các mô hình Custom Lift 450 # và Custom Lift 500 #, được vận chuyển và lắp đặt từ 1979 đến 2008. Khách hàng được yêu cầu dừng ngay bằng thang máy và liên hệ với Waupaca để lên lịch kiểm tra hộp số miễn phí, lắp đặt hộp số mới nếu cần, và lắp đặt thiết bị phanh tốc độ cao miễn phí. Công ty có thể được liên lạc qua điện thoại hoặc email.

Anh: Rơi xuống thang trục, một người đàn ông thiệt mạng

OSHA và chính quyền địa phương đang điều tra một vụ việc ngày 25 tháng 10, trong đó một người đàn ông 38 tuổi làm việc trên mái nhà của một tòa nhà đang xây dựng ở Lexington, Kentucky, đã giảm xuống tới 16 feet, Lexington Herald-Leader báo cáo. Tòa nhà năm tầng đang được chuyển đổi sang sử dụng hỗn hợp, và người đàn ông đã thiết lập hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Đồng nghiệp địa phương cho biết một cuộc điều tra tử vong sẽ xác định liệu “có một tình cờ rơi xuống hay có một số tình trạng y tế mà quý ông này có.”

Theo dõi thêm các tin tức hằng ngày về thang máy Tại đây
Theo dõi trang Fanpage của chúng tôi để cập nhập dễ dàng các thông tin

Nguồn: Internet

Back To Top